PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP - CÔNG TY CNS » Các sản phẩm » Phần mềm quản lý số công tơ | quản lý điện nước

Phần mềm quản lý số công tơ | quản lý điện nước

Giá: 9.000.000đ
Đăng bởi: Phần mềm quản lý doanh nghiệp CNS - Thứ Bảy 10/09/2011 - 1529 lượt xem.

Phần mềm quản lý số công tơ theo định mức bậc thang  – CNS.E-CounterMan

Chức năng chính :
1.    Quản lý chỉ số công tơ điện: Tính tiền điện theo bảng giá bậc thang hay giá hợp đồng được khai báo.
2.    In hóa đơn tiền điện: In hóa đơn tiền điện ra phôi sẵn hoặc in hóa đơn theo mẫu của chương trình.
3.    In danh sách thu tiền điện hàng tháng theo khách hàng hoặc theo nhóm.
4.    Báo cáo doanh thu, điện năng tiêu thụ theo tháng, quý, năm,…

Giới thiệu chung:
Giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh điện sản xuất, điện sinh hoạt quản lý danh sách người tiêu dùng, ghi chỉ số KW điện trên các công tơ, in hóa đơn tiền điện(trên phôi có sẵn) hàng tháng cho các hộ sản xuất kinh doanh và hộ gia đình tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân sự.
•    Chương trình hoạt động trong môi trường mạng, đáp ứng nhiều người sử dụng, có thể cài đặt cho nhiều Đơn vị với những quy định chặt chẽ về lưu trữ cũng như thao tác trên dữ liệu, đảm bảo tính toàn vẹn về dữ liệu và các nguyên tắc hoạt động quản lý dữ liệu giữa các Đơn vị.
•    Tất cả dữ liệu được lưu trữ tập trung tại một máy chủ trung tâm, các Đơn vị & người sử dụng chỉ cần kết nối chương trình để thao tác tính chỉ số điện. Tất cả các người sử dụng khi tham gia vào chương trình chỉ được thao tác dữ liệu trong quyền hạn cho phép do người quản lý Đơn vị quy định.
•    Công nghệ : .Net, SQLServer 2005

-    Cách thức sử dụng:
1.    Khai báo Mục đích sử dụng: Mục đích sử dụng để xác định mức giá bậc thang hay giá cố định áp cho từng khách hàng. Phần này bạn chỉ phải khai lần đầu khi sử dụng chương trình hoặc khi có sự thay đổi.
2.     Khai báo Bảng giá bậc thang: Khai báo bảng giá bậc thang để chương trình căn cứ tính tiền điện cho các khách hàng áp dụng giá bậc thang. Chỉ khi nào có thay đổi về giá, các bạn với phải khai báo phần này. Chương trình cho phép khai không giới hạn bậc giá.
3.    Khai báo nhóm khách hàng: Mục đích để phân nhóm khách hàng theo yêu cầu quản lý (theo Thôn, xóm hoặc theo mục đíc sử dụng điện…)
4.    Khai báo khách hàng: Khai báo thông tin về các khách hàng dùng điện. Bạn chỉ phải khai lần đầu khi bắt đầu sử dụng chương trình hoặc khi có phát sinh thêm khách hàng mới. Lưu ý khai báo chính xác các chỉ tiêu: Số công tơ đầu, Mục đích sử dụng điện.
5.    Nhập chỉ số công tơ: Đây là chức năng quan trọng nhất và thường xuyên sử dụng. Hàng tháng, sau khi ghi sổ công tơ về, ta tiến hành nhập chỉ số mới (chỉ số cũ không phải nhập, chương trình sẽ tự động lấy từ tháng trước sang, đối với khách hàng mới thì chỉ số công tơ đầu được khai báo trong danh mục khách hàng). Sau khi nhập chỉ số công tơ xong bấm vào nút lệnh In để in hóa đơn. Bạn có thể sử dung chức năng lọc và chọn để in hóa đơn.
Lưu ý: 
Chương trình sử dụng font chữ Unicode nên khi sử dụng chương trình, để gõ được tiếng việt các bạn chuyển bộ gõ tiếng việt (Vietkey, Unikey,…) sang bảng mã Unicode.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
Phần mềm quản lý số công tơ | quản lý điện nước, 9.0 out of 10 based on 1 rating
Giá: 9.000.000đ
Đăng ký dùng thử

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý doanh nghiệp – Giải pháp ERP - Chủ Nhật 11/09/2011

Cổng thông tin, phần mềm quản lý nội dung, website - Chủ Nhật 11/09/2011

Phần mềm quản lý nhân sự | CNS HRM - Chủ Nhật 11/09/2011

Phần mềm chấm công | CNS TKM - Chủ Nhật 11/09/2011

Phần mềm quản lý khách hàng - Chủ Nhật 11/09/2011

Bình luận